ĐẶT HÀNG LIÊN HỆ 02439784346 VÀ ZALO 0989152928 SHIP COD MỌI MIỀN TỔ QUỐC.THANK

Hỗ trợ trực tuyến

  • HOMETECH2 : 02439784346

  • HOMETECH1 : 02439784346

videos

  • + Nhà thông minh 2
  • + Giải pháp nhà thông minh 1
  • + Nhà thông minh của HP
  • + Đèn cảm ứng chống trộm

Tin tức nổi bật

Đối tác khách hàng

Hệ thống gọi phục vụ không dây cho nhà hàng

  Bạn cần phải đầu tư ngay cho nhà hàng của mình một hệ thống gọi phục vụ không dây cho nhà hàng tiện lợi, giúp các nhân viên phục nhanh chóng  đáp ứng được những khách hàng đến nhà hàng của bạn. Nhờ có hệ thống này các nhân viên phục vụ

 

Bạn cần phải đầu tư ngay cho nhà hàng của mình một hệ thống gọi phục vụ không dây cho nhà hàng tiện lợi, giúp các nhân viên phục nhanh chóng  đáp ứng được những khách hàng đến nhà hàng của bạn. Nhờ có hệ thống này các nhân viên phục vụ sẽ có thể phục vụ được tất cả mọi khách hàng mà không để xót một khách hàng nào.

hệ thống gọi phục vụ không dây cho nhà hàng

BỘ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHO QUÁN CAFE

 

Hệ thống gọi phục vụ không dây cho nhà hàng - tạo nên sự hài lòng

Hệ thống này mang đến hiệu quả cao trong việc quản lý nhà hàng của bạn. Những khách hàng không còn phải chờ lâu, nhân viên cũng không còn phải chạy khắp mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng khi đến nhà hàng họ chỉ cần phải bấm nút thông báo được lắp đặt trên bàn và nhân viên phục vụ sẽ có mặt ngay lặp tức. Không gian của nhà hàng sẽ không còn ồn ào với những tiếng gọi món khác nhân viên cũng sẽ nhận diện được sự có mặt của các khách hàng tại đó.

Giờ đây khi có hệ thống gọi phục vụ không dây cho nhà hàng thì bạn không còn phải lo lắng. Nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho nhiều thực khách bởi những tiện ích của hệ thống này mang lại như

  • Nhân viên có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
  • Không cần phải có nhiều nhân viên phục vụ túc trực vẫn có thể đáp ứng hết mọi khách hàng.
  • Tạo không gian không ồn ào, thể hiện sự sang trọng và lịch thiệp.
  • Tăng hiệu quả làm việc, tăng tính linh động.

Ngoài việc sử dụng trong nhà hàng hệ thống này cũng có thể được sử dụng rộng rãi tại các quán cà phê, quán bar, khách sạn, bệnh viện. Hệ thống hoạt động dễ dàng, tiện lợi ai cũng có thể sử dụng nó. Sau khi nhấn nút gọi trên bàn người phục vụ sẽ xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng nhấn nút gọi thì số bàn của họ sẽ được xuất hiện trên màn hình Led của bộ phận trung tâm kèm theo đó là một âm thanh báo hiệu. Nhờ vậy mà những nhân viên phục vụ sẽ không bỏ xót được khách hàng nào.

Hệ thống gọi phục vụ không dây cho nhà hàng uy tín

hệ thống gọi phục vụ không dây cho nhà hàng

BỘ GỌI SỐ THỨ TỰ KHÔNG DÂY CỦA HOMETECH

 

Đây là một hệ thống này là một hệ thống cần thiết cho nhà hàng của bạn. Bạn vừa có thể phục vụ tốt được mọi khách hàng, vừa tiết kiệm được nhân lực. Việc ứng dụng hệ thống còn mang đến hình ảnh hiện đại, mới mẻ, tạo sức cạnh tranh lớn. Để có thể đầu tư một hệ thống gọi phục vụ không dây cho nhà hàng bạn hãy truy cập vào trang web: http://hometech.vn/. Đến đây, bạn sẽ có ngay hệ thống tiện ích mà mình mong muốn với chất lượng cao, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Nhanh chân lên nào để có ngay hệ thống tiện ích này nào.

ĐIỆN TỬ TUẤN HẰNG

Số 29 Phố Yên Bái 2( Ngã tư đầu tiên của chợ Trời)

Hà Nội Tel : 043.9784346 - Hotline : 0989152928

Tư vấn kỹ thuật-email:tuanthaivd@gmail.com


Bài viết có liên quan
string(2) "da"

Chat Live Facebook