ĐẶT HÀNG LIÊN HỆ 02439784346 VÀ ZALO 0989152928 SHIP COD MỌI MIỀN TỔ QUỐC.THANK

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • HOMETECH2 : 0439784346

  • HOMETECH1 : 0439784346

videos

  • + Nhà thông minh 2
  • + Giải pháp nhà thông minh 1
  • + Nhà thông minh của HP
  • + Đèn cảm ứng chống trộm

Tin tức nổi bật

Đối tác khách hàng

Hệ thống cảm ứng xả tiểu nam

Cảm ứng xả tiểu nam một thiết bị vệ sinh hiện đại được cải tiến rất có ích cho cuộc sống con người. Đây là một thiết bị đang rất được ưa chuộng. Nó rất thích hợp để lắp đắp cho những nơi công cộng, các công ty, khách sạn, nhà

Cảm ứng xả tiểu nam một thiết bị vệ sinh hiện đại được cải tiến rất có ích cho cuộc sống con người. Đây là một thiết bị đang rất được ưa chuộng. Nó rất thích hợp để lắp đắp cho những nơi công cộng, các công ty, khách sạn, nhà hàng. 

Cảm ứng xả tiểu nam thiết bị tiện lợi cho sinh hoạt của con người

Thiết bị này thường lắp đặt cùng những bồn vệ sinh tiểu nam, đây là hai thiết bị luôn luôn đi kèm với nhau. Xả tiểu nam giúp cảm ứng phát hiện khi có người đến và sử dụng. Sau đó nó sẽ tự động xả nước theo chu trình đã được lập trình sẵn mà không cần đến sự tác động của con người như những bồn vệ sinh thông thường khác. Có rất nhiều loại thiết bị xả tiểu nam đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng khác nhau. Tuy nhiên để phù hợp cho nhu cầu và môi trường sử dụng hãy chọn một loại cảm ứng xả tiểu nam phù hợp:

- Thiết bị xả tiểu nam HD609:

+ Điện năng hoạt động: 6V.

+ Công suất: 5W.

+ Áp lực nước: 0,05 đến 0,7 Mpa.

+ Nhiệt độ nguồn nước: khoảng 45o.

Đây chỉ mới là một thiết bị cảm ứng xả tiểu nam nổi trội có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

cảm ứng xả tiểu nam cao cấp

Cảm ứng xả tiểu nam và cách hoạt động của nó

Thiết bị này rất thông minh nên việc sử dụng nó cũng rất dễ dàng và đơn giản. Khi đã lắp đặt thiết bị nó sẽ được cài đặt và điều chỉnh số thời gian số km để phát hiện có người muốn sử dụng bồn vệ sinh. Trong vòng khoảng 40-80 km ( tùy theo loại máy có thể cảm ứng xa hơn) nếu có người muốn đi vệ sinh xuất hiện thiết bị sẽ cảm ứng được và xả tiểu nam sẽ xả sạch bồn vệ sinh trong vòng ít giây. Việc này giúp tạo một nơi sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái, trên mỗi thiết bị sẽ có một đốm sáng nhỏ, nó sẽ sáng lên khi có người sử dụng. Sau khi người sử dụng đã xong xả tiểu nam sẽ tự động xả nước làm sạch mà không cần đến sự tác động của người dùng. Nếu sau đó chỉ trong vòng ít giây đã có người sử dụng tiếp theo thì cảm ứng xả tiểu nam sẽ tự động sử dụng tính năng tiết kiệm nước. Nên sẽ bỏ qua bước xả nước làm sạch đầu tiên mà chỉ xả nước sau khi người dùng sử dụng xong nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ.

Cảm ứng xả tiểu nam thiết bị vệ sinh tiện ích

Cảm ứng xả tiêu nam

Cảm ứng xả tiểu nam thiết bị thông minh hữu ích

Thiết bị thông minh này đã giúp giải quyết rất nhiều vấn đề cho con người. Nhờ có nó chúng ta có thể tiết kiệm nước, nó có thể tự động xả nước sau khi đi người vệ sinh. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu những hệ thống cảm ứng xả tiểu nam thông minh chất lượng và còn rất nhiều hệ thống thông minh khác. Mỗi hệ thống, thiết bị của chúng tôi đều chính hãng, giá cả hợp lí. Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập vào trang web: http://hometech.vn/

 

ĐIỆN TỬ TUẤN HẰNG

Số 29 Phố Yên Bái 2( Ngã tư đầu tiên của chợ Trời)

Hà Nội Tel : 043.9784346 - Hotline : 0989152928

Tư vấn kỹ thuật-email:tuanthaivd@gmail.com


Bài viết có liên quan
string(2) "da"

Chat Live Facebook